Ý kiến thăm dò
HƯỞNG ỨNG THÁNG VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM NĂM 2020
Ngày 02/06/2020 10:25:23
Thực hiện kế hoạch triển khai tháng an toàn thực phầm năm 2020, nhằm đảm bảo chất lượng Vệ sinh An toàn thực phẩm trong mùa nắng nóng. Ban chỉ đạo Vệ sinh an toàn thực phẩm xã đã tổ chức kiểm tra, nhắc nhở các hộ kinh doanh tạp hoá, kinh doanh các mặt hàng thực phẩm trên địa bàn xã thực hiện đảm bảo công tác VSATTP.
Một số hình ảnh trong thực hiện
Biên tập và ảnh: Ngọc Hiếu
Tin cùng chuyên mục
-
Cảnh giác với chất cấm trong thực phẩm giảm cân
17/01/2025 15:04:29 -
Cảnh báo thủ đoạn giả danh các đoàn thanh tra, kiểm tra về thực phẩm
17/01/2025 15:04:19 -
Ngăn chặn triệt để vi phạm an toàn thực phẩm
17/01/2025 14:59:36 -
FDA cấm Red Dye No 3: Lý do và ảnh hưởng đến thực phẩm
17/01/2025 14:52:30
HƯỞNG ỨNG THÁNG VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM NĂM 2020
Đăng lúc: 02/06/2020 10:25:23 (GMT+7)
Thực hiện kế hoạch triển khai tháng an toàn thực phầm năm 2020, nhằm đảm bảo chất lượng Vệ sinh An toàn thực phẩm trong mùa nắng nóng. Ban chỉ đạo Vệ sinh an toàn thực phẩm xã đã tổ chức kiểm tra, nhắc nhở các hộ kinh doanh tạp hoá, kinh doanh các mặt hàng thực phẩm trên địa bàn xã thực hiện đảm bảo công tác VSATTP.
Một số hình ảnh trong thực hiện
Biên tập và ảnh: Ngọc Hiếu
0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)
Tin khác
Tin nóng
Dự báo thời tiết Thanh Hóa